Bản quyền

Toàn bộ nội dung bài và hình ảnh của website (trừ nội dung có nguồn trích dẫn) đều thuộc bản quyền của PRIMA – Deutsch mit Tam Nguyen. primavn.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài đăng.

Bạn được phép chia sẻ những nội dung trên primavn.com nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại phải được ghi rõ nguồn bài viết từ www.primavn.com.

Chính sách bảo mật thông tin

Khi liên hệ với www.primavn.com qua các form liên hệ hay đăng ký e-mail nhận tài liệu, thông tin mới, v.v. bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ e-mail, v.v. Tất cả những thông tin này được primavn.com sử dụng trong việc liên hệ với bạn và để hỗ trợ bạn tốt nhất. primavn.com cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác.

Liên hệ

Mọi vấn đề liên quan đến việc sao chép, đăng tải, sử dụng bài viết, cũng như trao đổi, cộng tác, xin vui lòng liên hệ với Tâm Nguyễn tại địa chỉ e-mail: info@primavn.com.