LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC VỚI PRIMA

📌 Chương trình học nghề tại Đức là chương trình đào tạo kép, vừa học vừa làm và được hưởng lương. Học viên được miễn học phí cho quá trình học tại Đức. Nhiều cơ sở đào tạo miễn phí chỗ ở hoặc hỗ trợ tìm chỗ ở và ăn uống cho học viên.
📌 Học viên được nhận trợ cấp hàng tháng từ 1.000 – 1.400 Euro / tháng đối với ngành điều dưỡng và từ 700 – 1.000 Euro/ tháng đối với các ngành nhà hàng, khách sạn, đầu bếp.
📌 Học viên được nhận thêm tiền phụ cấp khi làm việc vào ngày nghỉ lễ và làm ca đêm.
📌 Trong quá trình đào tạo nghề (kéo dài tối thiểu 2 năm), học viên được phép đi làm thêm bên ngoài tối đa 10 tiếng/ tuần.
📌 Sau 3 năm học nghề, học viên có cơ hội nhận được việc làm với mức lương trung bình 2.200 – 3.300 Euro/ tháng tùy theo công việc và địa điểm làm việc.
📌 Sau khi hoàn thành chương trình học nghề, bạn được phép ở lại Đức tối đa 1 năm để tìm việc. Trong thời gian này, bạn được phép đi làm không hạn chế.
📌 Sau 4 năm kể từ khi hoàn thành chương trình học nghề, bạn có quyền đệ đơn xin cấp giấy phép cư trú vô thời hạn.
 
LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ PRIMA:
📌 Học viên được tư vấn và đào tạo phỏng vấn bởi Thạc sĩ – Giáo viên Tâm Nguyễn với hơn 10 năm kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Đức.
📌 Công ty ưu tiên tìm chỗ học theo nguyện vọng của học viên
📌 Chăm sóc và hỗ trợ học viên trong công việc và cuộc sống tại Đức trong suốt 2-3 năm học nghề
📌 Trường hợp học viên chưa có bằng B1 sẽ được tham gia khóa học tiếng Đức tại PRIMA. Các khóa học diễn ra online qua Zoom với các giáo viên đang sống tại Đức, nên học viên ở các tỉnh không cần phải theo học ở các thành phố lớn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.
📌 Công ty có chương trình học Điều dưỡng cho học viên đã hoàn thành chứng chỉ tiếng Đức B1 ở Việt Nam. Học viên được miễn học phí khóa học tiếng B2 tại Đức.

Đối tượng tuyển sinh

Tất cả công dân Việt Nam tuổi từ 18-35, đã tốt nghiệp THPT hệ chính quy hoặc các trường Cao đẳng, Đại học (nếu có)

Điều kiện du học nghề tại Đức

 • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, lao phổi, HIV, … (học viên cần khám sức khỏe trước khi làm hồ sơ du học)
 • Có bằng tiếng Đức B1 hoặc B2.
 • Khả năng giao tiếp tốt. Trường hợp học viên đã có bằng B1 tiếng Đức, nhưng phát âm và khả năng giao tiếp chưa tốt, sẽ được tham gia các buổi đào tạo miễn phí tại trung tâm.

Các nghề nghiệp phổ biến

LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC 2022

 • Bước 1: Trung tâm tiếp nhận thông tin từ học viên, tư vấn, giải đáp thắc mắc về việc học tiếng Đức và Du học nghề tại Đức, định hướng nghề nghiệp cho học viên.
  Học viên làm bài kiểm tra trình độ để trung tâm có thể sắp xếp lớp học phù hợp, ngoại trừ các học viên chưa từng học tiếng Đức.
 • Bước 2: Sau khi học viên đã hiểu rõ và quyết định chọn PRIMA là nơi để các bạn đặt niềm tin, hai bên sẽ thống nhất ký Hợp đồng.
 • Bước 3: Trung tâm sắp xếp lớp học tiếng Đức cho học viên từ trình độ A1-B1/B2. Các khóa học sẽ diễn ra qua Zoom với 3 buổi/ tuần và 2 tiếng/ buổi. Số lượng học viên từ 4-8 người/ lớp. Thông thường, để hoàn thành chương trình học, học viên cần từ 9 tháng – 1 năm tùy theo năng lực và khả năng phấn đấu của mỗi người.
 • Bước 4: Học viên được tham gia khóa ôn thi trình độ B1/B2, luyện phát âm và luyện giao tiếp phản xạ.
 • Bước 5: Trung tâm sẽ tìm kiếm các công ty và cơ sở đào tạo tại Đức theo mong muốn và nguyện vọng của học viên.
 • Bước 6: Học viên được tham gia khóa học hướng dẫn các kỹ năng ứng tuyển nghề nghiệp như chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển bằng tiếng Đức và luyện tập kỹ năng phỏng vấn.
 • Bước 7: Học viên tham gia phỏng vấn với các doanh nghiệp Đức qua Zoom.
 • Bước 8: Sau khi nhận được hợp đồng, học viên được trung tâm hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa.
 • Bước 9: Trong khi chờ visa, học viên được tham gia workshop đào tạo các kỹ năng sống tại Đức như văn hóa, con người và pháp luật ở nước sở tại.
 • Bước 10: Sau khi nhận được visa, nhân viên trung tâm sẽ đưa học viên ra sân bay, và đón tại sân bay Đức. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ học viên tìm nhà, đăng ký cư trú và mở tài khoản ngân hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt 3 năm học nghề.

THÔNG TIN VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG HỌC NGHỀ

Bạn hãy theo dõi trang Facebook này để cập nhật thông tin mới nhất về các vị trí tuyển dụng cho Chương trình du học nghề Đức.

https://www.facebook.com/groups/duhocngheducvoiprima

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *