CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH CỦA PRIMA Deutsch

2014: Kênh YouTube Tam Nguyen được ra đời và là Kênh YouTube đầu tiên cung cấp các videos dạy tiếng Đức cho người Việt Nam.

2015: Các khóa học tiếng Đức online cùng cô Tâm Nguyễn được ra đời và đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người Việt Nam sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

2020: Để có thể giúp đỡ được nhiều học viên hơn trên con đường chinh phục ngôn ngữ Đức, PRIMA Deutsch đã được thành lập với đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết.

2021: Với sứ mệnh giúp cho người Việt Nam có thể vươn ra thế giới bằng con đường học tập và làm việc, Công ty TNHH Quốc tế PRIMA chính thức được thành lập. Đội ngũ nhân viên và giáo viên của PRIMA Deutsch luôn không ngừng nỗ lực để mang lại cho các học viên những giờ học tiếng Đức chất lượng và hỗ trợ học viên trên hành trình du học nghề tại Đức.

GIỚI THIỆU VỀ THẠC SĨ TÂM NGUYỄN

  • 2010: Tốt nghiệp thủ khoa Trường Dự bị Nordhausen (Studienkolleg Nordhausen)
  • 2013: Tốt nghiệp loại giỏi Cử nhân Giảng dạy tiếng Đức cho người nước ngoài và Sư phạm học tại Trường Đại học Augsburg (Universität Augsburg)
  • 2016: Tốt nghiệp loại Xuất sắc Thạc sĩ Quản lý giáo dục tại Trường Đại học Tübingen (Eberhard Karls Universität Tübingen)
  • 2012: Giải thưởng DAAD (Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức) cho sinh viên nước ngoài có thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc tại Đức
  • 2012 – 2013: Thực tập sinh Bộ phận Báo chí truyền thông tại Sân bay Munich (Flughafen München GmbH)
  • 2014 – 2016: Giáo viên tiếng Đức tại Viện Ngôn Ngữ Tübingen (Sprachinstitut Tübingen)
  • 2015: Giáo viên tiếng Đức tại trường Quốc tế Đức Singapore (German European School Singapore)
  • 2016 – 2019: Giáo viên tiếng Đức tại Trường cấp 3 Walther-Groz-Schule Albstadt, Đức
  • 9/2019: Thành lập PRIMA Deutsch – Cung cấp các khóa học tiếng Đức
  • 11/2021: Thành lập Công ty TNHH Quốc tế PRIMA Deutsch – Đào tạo tiếng Đức và Tư vấn du học Đức
"Chúng tôi trao cho học viên của mình đôi cánh và giúp học viên nỗ lực trở thành những con người có khả năng học tập lâu dài, thành công trong cuộc sống và mang lại đóng góp cho xã hội."
Thạc sĩ Tâm Nguyễn
Founder & CEO PRIMA

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN PRIMA Deutsch

CÁC DỊCH VỤ CỦA PRIMA Deutsch

ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC

Các khóa học tiếng Đức của PRIMA Deutsch được người Việt Nam ở nhiều nơi trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Giáo viên của chúng tôi phần lớn sống tại Đức, có nhiều kinh nghiệm và phát âm chuẩn, sẽ giúp cho học viên rèn luyện được đồng đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và phát triển được khả năng tư duy độc lập.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Chương trình học nghề kép tại Đức hoàn toàn miễn học phí. Học viên vừa học lý thuyết, vừa được thực hành hưởng lương. Đội ngũ nhân viên của PRIMA Deutsch sẽ tư vấn lựa chọn ngành học miễn phí và hỗ trợ cho các học viên trên suốt chặng hành trình du học nghề.

DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC

Phần lớn các chương trình học Đại học tại Đức đều miễn học phí. Đây là một cơ hội tốt để bạn có thể trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, làm việc và định cư lâu dài tại một đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu. PRIMA Deutsch sẽ tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp và hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển đại học.

Previous
Next

Liên hệ

Liên hệ để được tư vấn